Ý tưởng phối màu cho đèn chiếu cây trang trí sân vườn tuyệt đẹp

Bạn có biết rằng việc phối màu cho đèn chiếu cây trang trí sân vườn là một yếu tố quan trọng để giúp không gian sân vườn của bạn trở nên lung linh và cuốn hút hơn không? Việc phối màu hợp lý không chỉ giúp tăng cường vẻ đẹp của cây xanh, hoa lá, tiểu cảnh, mà còn tạo ra những hiệu ứng ánh sáng độc đáo, tạo cảm giác thư giãn, sang trọng và hiện đại cho người nhìn. Trong bài viết này, Đèn Led Kingled sẽ giới thiệu cho bạn một số Ý tưởng phối màu cho đèn chiếu cây trang trí sân vườn tuyệt đẹp, cùng với các nguyên tắc cơ bản và các loại đèn trang trí phổ biến hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Ý tưởng phối màu cho đèn chiếu cây trang trí sân vườn tuyệt đẹp
Ý tưởng phối màu cho đèn chiếu cây trang trí sân vườn tuyệt đẹp

1. Các mẫu đèn chiếu cây trang trí sân vườn hiện nay

Đèn chiếu cây hay còn được biết tới là những cái tên như đèn led chiếu cây, đèn hắt cây, đèn rọi cây, đèn soi cây,…. Được thiết kế dựa trên công nghệ Led tiên tiến. Cho nên chúng sở hữu nhiều ưu điểm như: chất lượng ánh sáng vượt trội, khả năng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường thị giác của con người,…và đặc biệt là đa dạng màu sắc ánh sáng. Nếu như các loại đèn truyền thống chỉ có màu ánh sáng là trắng hoặc vàng. Thì đèn led chiếu cây có thêm màu ánh sáng trung tính, đỏ, tím, xanh lá, xanh dương, và chế độ đổi màu RGB cho bạn thỏa sức lựa chọn màu sắc để trang trí sân vườn theo sở thích của mình.

Ngoài ra, điểm cộng của dòng đèn led chiếu cây là cho ánh sáng chân thực với độ hoàn màu cao CRI >85Ra. Do đó, khi bạn sử dụng ánh sáng trắng, trung tính hay các màu sắc rực rỡ như RGB thì vẫn làm nổi bật các chi tiết của cây hay vật thể được chiếu sáng. Dưới đây là một số mẫu đèn chiếu cây trang trí sân vườn hiện nay:

2. Ý tưởng phối màu cho đèn chiếu cây

Đèn chiếu cây là một loại đèn trang trí ngoài trời, được sử dụng để chiếu sáng và tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt cho các cây xanh, hoa lá, bụi cỏ, tường rào,…Chúng có nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau như trắng, trung tính, vàng, đỏ, tím, xanh lá, xanh dương. Mỗi màu sắc mang lại một cảm nhận và vẻ đẹp riêng, cũng như các phồi hợp với nhau để tạo nên không gian hài hào, đẹp mắt. Dưới đây là một số gợi ý về cách phối màu ánh sáng đèn chiếu cây:

2.1 Phối màu ánh sáng theo sự hài hòa

 • Ánh sáng trắng: Là màu ánh sáng cơ bản, có nhiệt độ màu ánh sáng từ 5000-6500K, tạo cảm giác sáng, rõ ràng, tươi mới. Ánh sáng trắng thường được dùng để chiếu sáng các cây xanh có màu sắc tươi sáng, hoặc những bụi hoa để phản ánh chân thực vẻ đẹp và màu sắc vốn có của chúng khi về đêm. Ánh sáng trắng cũng phù hợp với các không gian hiện đại, sang trọng, thanh lịch. Bạn có thể kết hợp ánh sáng trắng với các màu sắc khác để tạo điểm nhấn, như đỏ, tím, xanh dương…
 • Ánh sáng vàng: Là màu sắc ấm áp, có nhiệt độ màu ánh sáng thấp, từ 2700-3000K, tạo cảm giác dịu dàng, thoải mái, gần gũi. Ánh sáng vàng thường được dùng để chiếu sáng các cây xanh có màu sắc nhạt, như hoa sen, hoa mai, hoa đào… Ánh sáng vàng cũng phù hợp với các không gian cổ điển, truyền thống, ấm cúng. Bạn có thể kết hợp ánh sáng vàng với các màu sắc khác để tạo sự phong phú, như xanh lá, hồng, tím..
 • Ánh sáng trung tính: Là màu sắc cân bằng, có nhiệt độ màu ánh sáng trung bình, từ 4000-4500K, tạo cảm giác tự nhiên, thân thiện, hài hòa. Ánh sáng trung tính thường được dùng để chiếu sáng các cây xanh có màu sắc đa dạng, Ánh sáng trung tính cũng phù hợp với các không gian đa năng, linh hoạt, tiện ích. Bạn có thể kết hợp ánh sáng trung tính với các màu sắc khác để tạo sự cân đối, như trắng, vàng, đỏ…
 • Ánh sáng xanh lá: Lá là màu sắc mát mẻ, có nhiệt độ màu ánh sáng thấp, từ 3000-3500K, tạo cảm giác tự nhiên, thanh mát, thư thái. Ánh sáng xanh lá thường được dùng để chiếu sáng các cây xanh có màu sắc xanh, hoặc bãi cỏ,… Ánh sáng xanh lá cũng phù hợp với các không gian sinh thái, thân thiện, xanh. Bạn có thể kết hợp ánh sáng xanh lá với các màu sắc khác để tạo sự tươi mới, như trắng, vàng, tím,..
 • Ánh sáng xanh dương: Cũng là gam màu ánh sáng mát mẻ, có nhiệt độ màu ánh sáng thấp từ 3000-3500K, tạo cảm giác dễ chịu, yên bình. Ánh sáng xanh dương cũng phù hợp với các không gian thư giãn, nhẹ nhàng, lãng mạn. Bạn có thể kết hợp ánh sáng xanh dương với các màu sắc khác để tạo sự nhẹ nhàng, như trắng, tím, đỏ…
Ánh sáng màu xanh dương của đèn
Ánh sáng màu xanh dương của đèn
 • Ánh sáng đỏ: Là màu sắc rực rỡ, có nhiệt độ màu ánh sáng cao, từ 6000-6500K, tạo cảm giác năng động, mạnh mẽ, đam mê… Ánh sáng đỏ cũng phù hợp với các không gian lãng mạn, sôi động, quyến rũ. Bạn có thể kết hợp ánh sáng đỏ với các màu sắc khác để tạo sự nổi bật, như trắng, tím, xanh lá…
 • Ánh sáng tím: Là màu ánh sáng lạ mắt, có nhiệt độ màu ánh sáng từ 6000-6500K taho cảm giá bí ẩn, quyến rũ, sáng tạo. Chúng thường được dùng đẻ chiếu sáng các cây xanh, cây cảnh, hoa lá có màu sắc lạ như hoa lan tím, hoa cẩm chướng,… Màu ánh sáng này cũng phù hợp với các không gian nghệ thuật, thích hợp để trang trí chiếu sáng cho sân vườn, công viên, quảng trường, sân khấu,… Bạn có thể kết hợp ánh sáng tím với các màu sắc khác để tạo sự độc đáo, như trắng, đỏ, xanh dương…
Bạn có thể kết hợp nhiều màu ánh sáng của đèn để tạ ra không gian lung linh, rực rỡ
Bạn có thể kết hợp nhiều màu ánh sáng của đèn để tạ ra không gian lung linh, rực rỡ

2.2 Phối màu ánh sáng dựa trên yếu tố phong thủy

Hiện nay, phần lớn khách hàng đều lựa chọn màu ánh sáng của đèn thông qua sở thích và đặc biệt là yếu tố phong thủy. Bạn có thể phối màu ánh sáng theo nguyên tắc tương sinh hoặc tương hỗ để tăng cường năng lượng phong thủy cho không gian ngoài trời của bạn. Ví dụ, nếu bạn thuộc bản mệnh Hỏa, bạn có thể dùng màu ánh sáng đỏ kết hợp với màu ánh sáng xanh lá (Mộc sinh Hỏa) hoặc màu ánh sáng vàng (Hỏa hỗ Thổ) để tạo sự hài hòa và cân bằng. Bạn nên tránh sử dụng các màu ánh sáng theo nguyên tắc tương khắc hoặc tương chế để tránh gây ra xung đột và mất cân bằng. Ví dụ, nếu bạn thuộc bản mệnh Hỏa, bạn nên tránh dùng màu ánh sáng xanh (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu ánh sáng trắng (Kim chế Hỏa) để tránh gây ra hung khí và bất lợi.

Bạn có thể chọn hoặc phối màu sắc ánh sáng của đèn dựa trên yếu tố phong thủy
Bạn có thể chọn hoặc phối màu sắc ánh sáng của đèn dựa trên yếu tố phong thủy

3. Ứng dụng của đèn chiếu cây RGB

Để có nhiều màu ánh sáng đẹp mắt như trên, đèn chiếu cây sử dụng nguyên lý pha trộn ánh sáng của ba màu cơ bản là đỏ (Red), xanh lá (Green) và xanh dương (Blue) vì vậy mà chúng được biết đến với cái tên là đèn chiếu cây RGB. Ngoài ra, đèn còn có khả năng thay đổi màu sắc linh hoạt nhờ chế độ tự động đổi màu ánh sáng. Do đó, chúng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và độc đáo. Dưới đây là một số ứng dụng của đèn chiếu cây RGB:

 • Trang trí cây xanh: Bạn có thể sử dụng đèn chiếu cây RGB để tạo ra những gam màu khác nhau cho cây xanh, tạo nên không gian xanh mát và hài hòa. Bạn cũng có thể lập trình đèn chiếu cây RGB để thay đổi màu sắc theo thời gian, mùa, hoặc sự kiện đặc biệt.
 • Trang trí đài phun nước: Đèn chiếu cây RGB cũng có thể được sử dụng để trang trí đài phun nước, tạo ra những hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp khi kết hợp với nước. Bạn có thể tạo ra những màu sắc phù hợp với phong cách và ý nghĩa của đài phun nước, hoặc tạo ra những hiệu ứng động như nhạc nước,…
 • Trang trí tiểu cảnh non bộ: Đèn chiếu cây RGB cũng có thể giúp bạn trang trí tiểu cảnh non bộ, tạo ra những không gian nhỏ nhưng đầy nghệ thuật và tinh tế. Bạn có thể sử dụng đèn chiếu cây RGB để tạo ra những màu sắc phù hợp với phong cách và ý nghĩa của tiểu cảnh non bộ.
Trang trí tiểu cảnh với đèn chiếu cây màu xanh dương
Trang trí tiểu cảnh với đèn chiếu cây màu xanh dương

4. Mua đèn chiếu cây nhiều màu sắc ánh sáng ở đâu

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm ý tưởng độc đáo để phối màu màu cho đèn chiếu sây để tạo ra nhưng hieju ứng ánh sáng độc đáo và không gian ngoài trời đẹp mát và ấn tượng. Nếu bạn muốn mua đèn led chiếu cây nhiều màu sắc ánh sáng. Thì hãy đến với Đèn Led Kingled. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng led hiện đại có chất lượng tốt và sản phẩm đang dạng, phong phú và mẫu mã cũng như những lựa chọn về màu sắc ánh sáng, điện áp sử dụng, công suất, kích thước,…của đèn.

Lấy lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam để phát triển, chúng tôi luôn nhận được niềm tin và sự ủng hộ cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Khi mua hàng tại Đèn Led Kingled, bạn sẽ nhận được nhưng điều sau:

 • Chất lượng đảm bảo: Các sản phẩm mà Đèn Led Kingled cung cấp đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, các thông số kỹ thuật như chát liệu vỏ đèn, chip led, điện áp, chỉ số bảo vệ,… thuông được cung cáp thông tin trung thực và chi tiể ở phần bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm. Giúp khách hàng dễ dàng tham khảo.
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng: Chúng tôi cũng cấp đa dạng các loại đèn led khác nhau. Không chỉ có đèn led hắt cây ngoài trời mà còn có các dòng đèn  led ở trong nhà,…đấp ứng rộng rãi nhu cầu của khách hàng.
 • Miễn phí vận chuyển: Đèn Led Kingled miến 100% phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.
 • Tư vấn miễn phí: Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiêt tình, tận tâm. Luôn cố gắng hết sức để khách hàng có thể chọn cho mình nhưng sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.
 • Chế độ bảo hành uy tín: Sác sản phẩm có thời gian bảo hành lên tới 2-3 năm.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm đèn chiếu cây hoặc cách phối màu cho đèn chiếu cây thì vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được Đèn Led Kingled tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.