Đèn trụ cổng giá rẻ và những bất cấp khi sử dụng

Đèn trụ cổng tường rào thuộc một trong những mẫu đèn led chiếu sáng ngoại thất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để trang trí cho rất nhiều vị trí khác nhau. Sự góp mặt của các mẫu đèn trụ cổng tường rào sẽ giúp cho các vị trí trở lên đẹp mắt và thu hút hơn. Nhưng nếu sử dụng các mẫu đèn trụ cổng giá rẻ để lắp đặt cho các vị trí ngoài trời thì sẽ như thế nào. Chúng có thực sự tốt và ổn định như các bạn vẫn nghĩ không. Cùng chúng tôi tìm hiểm qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Những tác động mà đèn trụ cổng giá rẻ phải đối mặt

Vi được sử dụng lắp đặt chiếu sáng và trang trí cho các vị trí ngoài khu vực ngoại thấy nên đèn trụ cổng tường rào giá rẻ sẽ phải đối mặt với rất nhiều tác động khác nhau. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động và độ bền của đèn. Các tác động chính có thể kể tới như:

  • Nước mưa, nước tưới cây ngoài sân vườn.
  • Bụi bẩn, lá cây, côn trùng có thể xâm nhập vào bên trong.
  • Những biến đổi khí hậu thời tiết, môi trường…

Tất cả các yếu tố này sẽ làm giảm đi độ bền của đèn trong quá trình hoạt động. Như các bạn cũng đã biết thì thường các mẫu đèn led trụ cổng tường rào giá rẻ thì để giảm chi phí đầu vào thì các đơn vị sản xuất đã lựa chọn ứng dụng cho đèn những linh kiện bình thường, chất lượng không cao. Chình vì thế mà khi đối mặt với các tác động ở bên ngoài môi trường chúng rất dễ bị biến dạng, oxy hóa.

Sử dụng đèn trụ cổng giá rẻ sẽ gặp phải những bất cấp nào

Khi quyết định lựa chọn sử dụng các mẫu đèn trụ cổng tường rào giá rẻ có rất nhiều khách hàng đã không hề nghĩ tới những sự cố, bất cập trong quá trình sử dụng. Ở bài viết này chúng tối sẽ đề cấp tới các bạn một số vấn đề có thể xảy ra khi lắp đặt đèn cổng giá rẻ, không rõ nguồn gốc để các bạn hiểu rõ hơn.

*Đèn trụ cổng giá rẻ thiết kế không đảm bảo khép kín

Thông thường, các mẫu đèn trụ cổng giá rẻ sẽ được làm nhái lại theo các mẫu đèn cổng cao cấp. Tuy nhiên, để giảm chi phí thì các xưởng sản xuất thường không chú trọng nhiều tới chất lượng của đèn. Chính vì thế mà khi chúng ta sử dụng lắp đặt đèn trụ cổng ở các vị trí ngoài trời thì rất dễ bị ngấm nước, bụi bẩn và côn trùng dễ xâm nhập vào bên trong. Điều này sẽ vừa ảnh hưởng tới độ bền cũng như độ an toàn của đèn với người sử dụng.

*Các chất liệu sử dụng cho đèn trụ cổng tường rào không đảm bảo

Để tiết kiệm chi phí đầu vào tối đa thì các xưởng sản xuất đã thay thế các loại chất liệu khác có trọng lượng siêu nhẹ, chất lượng không đảm bảo để đưa ra thị trường các mẫu đèn trụ cổng giá rẻ. Sử dụng những loại chất liệu kèm dễ dẫn tới các vấn đề bất cấp như: nhanh bị phai màu, oxy hóa trong thời gian sử dụng ngắn… Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ cho đèn và cả vị trí lắp đặt đèn.

*Đèn trụ cổng giá rẻ có độ bền thấp

Chính vì lựa chọn sử dụng những loại chất lượng kém nên các mẫu đèn led trụ cổng tường rào có độ bền thấp, mau hỏng và bị biến dáng. Việc này sẽ khiến cho các bạn tốn thêm nhiều chi phí phát sinh như mua mới, thay thế, sửa chữa…

*Đèn led trụ cổng giá rẻ hoạt động không ổn định

Ở mỗi một đèn trụ cổng hàng rào đều có thiết kế một hệ thống đui đèn đi kèm để lắp đặt bóng đèn chiếu sáng. Nhưng ở các mẫu đèn trụ cổng giá rẻ thì chất lượng ánh sáng cũng không được đảm bảo. Đèn cũng rất dễ bị nhấp nháy trong quá trình chiếu sáng. Độ suy giảm ánh sáng nhanh nên không cung cấp đủ nguồn sáng trang trí và cho mọi người diễn ra các hoạt động vào ban đêm. Điều này sẽ vừa không đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để trang trí vừa tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Một số mẫu đèn trụ cổng giá rẻ đẹp, độ bền cao

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu đèn trụ cổng giá rẻ, chất lượng ổn định đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để các bạn tham khảo thêm sử dụng phù hợp với kinh tế của gia đình.

Mẫu số 1: Đèn gắn trụ cổng tường rào vuông giá rẻ bằng hợp kim sơn tính điện màu đen

Mẫu số 2: Đèn trụ cổng tường rào giá rẻ hoa văn

Mẫu số 3: Đèn trụ cổng hàng rào giá rẻ họa tiết cây trúc

Mẫu số 4: Đèn led trụ cổng ngoài trời giá rẻ thiết kế theo phong cách cổ điển

Mẫu số 5: Đèn trụ cổng tròn

Qua những vấn đề bật cập mà chúng tôi vừa nêu trên thì có lẽ các bạn cũng có thể đưa ra được cho mình quyết định có nên sử dụng đèn trụ cổng giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ để sử dụng hay không. Để có thể mua được cho mình những mẫu đèn trụ cổng cao cấp với mức giá phù hợp thì bạn nên tìm tới các địa chỉ uy tín để mua hàng. Bởi khi ghé tới các đơn vị phân phối lớn bạn sẽ nhận được mức giá có chiếu khấu tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.