ĐÈN LED ÂM TRẦN KINGLED ĐƠN SẮC HAY ĐỔI MÀU TỐT HƠN?

Đèn led âm trần Kingled đơn màu và 3 màu

Với những không gian hiện đại như chung cư, biệt thự, showroom, …. Đèn led âm trần Kingled là sự chọn hoàn hảo cho những thiết kế nội thất sang trọng. Đèn led âm trần hay còn gọi là đèn âm trần. Đèn led âm trần của Kingled sản xuất là loại đèn được thiết kế nằm âm trong tường. Toàn bộ phần thân đèn được giấu trong tường nên cho tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt đèn được thiết kế 2 loại đèn âm trần siêu mỏng và đèn âm trần đế dày để phù hợp với các loại trần khác nhau như trần thạch cao, trần xi măng, trần gỗ, trần nhựa, …. Thay thế dễ dàng các loại bóng đèn huỳnh quang hay halogen thông thường nên đèn led âm trần Kingled đang được khách hàng ngày càng yêu thích.

đèn led âm trần Kingled cho phòng khách

Đèn led âm trần Kingled cho phòng khách

Đèn âm trần King led có hai loại là đèn led âm trần tán quangđèn led âm trần chiếu rọi. Đèn led âm trần tán quang là loại đèn cho ánh sáng đều, tỏa khắp. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ màu sắc khác nhau của khách hàng King led đã sản xuất 2 loại đèn led âm trần đơn màu và đèn led âm trần 3 màu đổi màu.

Dưới đây là một số chia sẻ cách chọn đèn led âm trần Kingled 3 màu hay đơn màu để phù hợp với nhu cầu không gian của gia đình.

đèn led âm trần Kingled

Đèn led âm trần Kingled

Đặc điểm ánh sáng của 2 loại đèn led âm trần Kingled đơn màu và 3 màu:

  • Đèn led âm trần đơn màu là loại đèn led âm trần cho ánh sáng đơn sắc. Thông thường ánh sáng là trắng sáng hoặc vàng ấm.
  • Đèn led âm trần 3 màu đổi màu là loại đèn led âm trần Kingled sản xuất kết hợp giữa 3 màu đơn sắc. Đèn chuyển màu chỉ cần tắt bật duy nhất một công tắc nên rất dễ dàng điều khiển. Đèn cho 3 loại ánh sáng là : trắng sáng, trắng trung tính và vàng ấm.

Nên chọn đèn âm trần đơn màu hay đèn âm trần 3 màu?

  • Đèn âm trần đơn màu Kingled ánh sáng trắng thường được lựa chọn cho những không gian cần ánh sáng cao như phòng khách, nhà bếp, văn phòng, cửa hàng, showroom. Đèn led Kingled âm trần đơn màu màu vàng ấm thường được dùng cho phòng ngủ, nhà tắm, … để tạo không gian ấm áp.
  • Đèn led âm trần Kingled 3 màu cho 3 màu ánh sáng nên có thể điều chỉnh ánh sáng tùy theo ý muốn theo nhu cầu và theo mùa. Mùa đông cần ánh sáng ấm ấp của vàng ấm. Mùa hè có thể điều chỉnh ánh sáng trắng hoặc trắng trung tính.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng sự đa dạng về lựa chọn màu sắc. Kingled còn đảm bảo về mặt chất lượng cho từng sản phẩm. Đặc biệt hơn dòng sản phẩm đèn led âm trần nói riêng, đèn led nói chung luôn được Kingled cung cấp với giá thành cực kỳ cạnh tranh.