Đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà và những điều bạn cần biết

Hiện nay, xu hướng chiếu sáng và tạo điểm nhấn cho mặt tiền tòa nhà ngày càng phổ biến. Chính vì vậy mà các dòng đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà được khách tìm kiếm và biết đến nhiều hơn bởi tính linh hoạt và hiệu quả mà chúng mang lại. Vậy, Đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà là gì? Đặc điểm nổi bật của chúng ra sao và cách bố trí đèn để hắt mặt tiền làm sao cho hiệu quả? Tất cả câu trả lời đều có trong bài viết dưới đây của Đèn Led Kingled, hãy cùng theo dõi nhé.

Đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà và những điều bạn cần biết
Đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà và những điều bạn cần biết

1.Đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà là gì?

Đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà là loại đèn led thanh hắt ngoài trời có thiết kế dạng thanh ngang. Có góc chiếu hẹp, với ánh sáng tập trung và có tầm chiếu xa. Chúng thường được ứng dụng để lắp dưới các chân tương tòa nhà với ánh sáng được hắt lên trên để làm nổi bật kiến trúc của các tòa nhà cao tầng và có bền mặt tường rộng khi về đêm.

Hắt sáng mặt tiefn tòa nhà
Hắt sáng mặt tiefn tòa nhà

Các loại đèn nàycó nhiều kích thước đa dạng để phù hợp với diện tích của mặt tiền tòa nhà có dện tích bề mặt khác nhau. Bên cạnh đó, chúng cũng có đa dạng các mức công suất từ 9w cho đến 144w để hắt sáng cho các tòa nhà cao tầng có kích thước khác nhau.

2.Tại sao nên chiếu sáng mặt tiền

Chiếu sáng mặt tiền là thiết lập các hệ thồng chiếu sáng bên ngoài các tòa nhà nhằm nâng cao các đặc điểm kiến trúc và làm cho nó nổi bật hơn khi trời tối. Bện cạnh đó, chiếu sáng măt tiền còn giúp tạo điểm nhấn cho tòa nhà và đảm bảo an toàn đô thị bằng cách chiếu sáng các khu vực tối và đặc biệt còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và hình ảnh cho các cơ sở thương mại. Dưới đây là các lý do nên chọn đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà để chiếu sáng:

Đèn led thanh hắt mặt tiền là loại đèn được thiết kế để làm nổi bật các đặc điểm của tòa nhà. Nó có thể làm nổi bật các chi tiết kiến trúc, tô điểm thêm về mặt hình ảnh và cải thiện an ninh của tòa nhà. Khi chiếu sáng, ánh sáng từ đèn giúp camera an ninh quan sát và tận dụng các lợi thế từ ánh sáng giúp cho hình ảnh đợc ghi lại rõ ràng hơn. Hơn nữa, hệ thống đèn led thanh hắt mặt tiền còn giúp người đi đường di chuyển qua các khu vực này một cách dễ dàng và an toàn hơn.

3. Những đặc điểm nổi bật của đèn led thanh hắt mặt tiền là gì?

Đèn led thanh hắt mặt tiền là giải pháp chiếu sáng phù hợp để trang tri và tạo điểm nhấn cho mặt tiền của cac tòa nhà. Dưới đâu là mổ số ưu điểm của dòng đèn này.

3.1 Có tầm chiếu xa và tập trung.

Đèn có thiết kế với các chóa đèn to, sâu và rộng nên có phạm vi chiếu sáng rất xa và rõ nét. Vì vậy, khi chiếu sáng chúng tập trung chiếu sáng vào một vật thể nhất định mà không bị phân tán ra bên ngoài, điều này giúp cho đèn mang lại hiệu qua cao trong chiếu sáng và làm nổi bât mặt tiền các tòa nhà. Không giống như các nguồn ánh sáng truyền thống phát ra ánh sáng theo mọi hướng. Chính vì vật mà đặc điểm này đã mang đến lợi thế cho đèn led thanh hắt mặt tiền, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho để làm nổi bật các mặt tiền tòa nhà.

Test hướng chiếu sáng của đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà
Test hướng chiếu sáng của đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà

3.2 Tiết kiệm năng lượng.

Đèn led thanh hắt ngoài trời thừa hưởng công nghệ led hiện đại nên chúng có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả so với các loại đèn led thế hệ cũ. Chúng chỉ tiêu thụ 30-50% năng lượng mà các loại đèn truyền thống cần để chiếu sáng. Bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi rõ rệt này bằng cách thay thế các bóng đèn cũ bằng các loại đèn led.

3.3 Chất lượng ánh sáng vượt trội.

Được cấu tạo từ các linh kiện chip led cao cấp, sản xuất từ các thương hiệu chip led hàng đầu thế giới như Philips, Cree chất lượng ánh sáng vượt trội và có nhiều màu sắc ánh sáng rực rỡ khác nhau. Ánh sáng có độ hoàn màu cao với chỉ số hoàn màu CRI ~ 85Ra nên đèn cho ánh sáng tư nhiên và chân thực, khi chiếu sáng chúng làm nổi bật các đường nét của vật thể mà không làm mất màu sắc vốn có của chúng. Ngoài ra, đèn có đa dạng các màu sắc ánh sáng từ trung tính, vàng, trắng, đỏ, tím, xanh lá, xanh dương và nên giúp mang lại cho không gian sự sôi động và rực rỡ.

3.3 Hạn chế bị gỉ sét và oxy hóa.

Đèn được làm từ các chất liệu cao cấp như hợp kim nhôm sơn tĩnh điện nên có khả năng chống oxy hóa tốt. Nhờ vào lớp oxit nhôm bao phủ toàn bề mặt. Lớp oxit này được hình thành có khả năng chống ăn mòn cao. Bê cạnh đó bè mặt còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp không chỉ tang tính thẩm mỹ mà còn giúp đèn có khả năng chống nước và hạn chế sự ăn mòn của kim loại.Chính vì vậy các loại đèn led thanh hắt ngoài trời có khả năng hạn chế các rường hợp bj gỉ set và oxy hóa tốt, khi lắp đặt ngoài trời trong thời gian dài mà không bị xuống cấp hoặc hư hỏng. Mang lại nhiều tối ưu trong quá trình sử dụng.

3.4 Có thể hoạt động ở điện áp thấp

Đèn led thanh hắt ngoài trời có thể hoạt động hiệu quả với các mức điện áp thấp từ 12v đến 24v và vẫn cho ánh sáng chất lượng cao. Điều này giúp cho đèn led mang lại các tính năng an toàn và đảm bảo hạn chế các trường hợp bị điện giật và ngăn ngừa các sự cố rủi ro có thể xảy ra.

3.5 Không phát ra nhiệt hoặc tia cực tím

Các loại đèn led thanh hắt sở hữu khả năng độc đáo để phát ra một lượng niệt không đáng kể. Điều này giúp nâng cao chất lượng của đèn và ngăn chặn các thiết bị cố định tích tụ nhiệt quá mức. Hơn nữa, điều này giúp góp phần tạo nên sự than thiện với moi trường và kéo dài tuổi thọ của đèn. Bên cạnh đó, đèn cũng không chứa thủy ngân và phát ra tia cực tim làm ảnh hưởng đến người dùng.

4.Những cân nhăc khi lựa chọn đèn led thanh hắt mặt tiền

Việc chọn đèn led thanh hắt mặt tiền ngoài trời hiệu quả bao gồm việc xem xét mục đích chiếu sáng, màu sắc ánh sáng, chỉ số bảo vệ IP và hiệu quả mà chúng mang lại. Dưới đây là những cân nhắc khi lựa chọn đèn led thanh hắt mặt tiền mang lại hiệu quả cao.

4.1 Mục đích và chức năng chiếu sáng

Khi chọn đèn led thanh hắt mặt tiền, điều quan trọng là phải xác định mục đích và chức năng chiếu sáng của đèn. Bạn đang muốn tạo điểm nhấn cho tòa nhà, hay làm nổi bật các đường nét kiến trúc hay tạo sự rực rỡ cho tòa nhà của mình? Việc hiểu rõ mục đích sử dụng cũng như chức năng chiếu sáng của đèn sẽ giúp bạn lưa chọn đèn và phân bố đèn phù hợp cho từng khu vực cụ thể.

Ứng dụng đèn led thanh chiếu hắt mặt tiền
Ứng dụng đèn led thanh chiếu hắt mặt tiền

4.2 Màu sắc ánh sáng

Màu sắc ánh sáng của đèn sẽ ảnh hưởng đến không khí và sự hấp dẫn về thị giác cho mặt tiền tòa nhà của bạn. Đối với các tòa nhà cao tầng như chung cư, tòa cao ốc,… bạn nên chọn ánh sáng trắng, vàng hoặc trung tính để làm nổi bật kiến trúc, tang tính thẩm mỹ cho tòa nhà. Còn đối với các cơ sở kinh doanh như nhà hang, quán karaoke,…thì nên chọn các màu ánh sáng rực rỡ hơn như đỏ, tím, xanh lá, xanh dương, để tạo không khí sôi động và tang sự thu hút với khách hàng.

4.3 Khả năng chống bụi, chống nước cao

Đèn led thanh hắt mặt tiền được lắp đặt cho các không gian ngoài trời là chủ yếu. Chính vì vậy mà lựa chọn khả năng chống bụi, chống nước cao là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đèn. Tieu chí chống bụi, chống ước của đèn được đánh giá dựa trên chỉ số bảo vệ IP. Để đèn ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và chất lỏng vào bên trong đèn thì bạn nên lựa chọn mẫu đèn có chỉ số IP 65 trở lên để có hiệu quả tốt nhất.

4.4 Chất liệu của đèn

Các mẫu đèn ngoài trờ ikhi sử dụng trong một thời gian dài đều xảy ra hiện tượng gỉ set hoặc oxy hóa gây mất thểm mỹ, không đảm bảo an toàn và tốn kém chi phí thay mới. Chính vì vậy, để hạn chế những điều này, bạn nên chọn đèn làm từ chất liệu cứng cáp và bền bỉ như inox 304 chống gỉ hoặc hợp kim nhôm sơn tĩnh điện cao cấp. Những chất liệu này có độ chắc chắn và bể bỉ nhất định nhờ có lớp bảo vệ như crom hoặc boxit bao phủ bên ngoài nhằm hạn chế trường hợp bị ăn mòn của kim loại. Giúp đèn có thời gian sử dụng lâu dài hơn và đặc biệt là không bị ăn mfn, gỉ set và xuống cấp khi sử dụng trong một thời gian dài ngoài trời.

4.4 Lựa chọn địa chỉ uy tín

Đến vói các đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tfm được những sản phẩm chất lượng. Bởi nơi đây sẽ chỉ cung cấ những sản phẩm có độ bền cao và chất lượng vượt trội cộng với chế độ bảo hành lâu dài và đảm bảo quyền lợi của người dùng. Vì vậy, việc chọn được một nhà cung cấp đáng tín cậy sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc đèn led thanh hắt mặt tiền có tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng vượt trội, chế độ bảo hành lâu dài và đặc biệt là giá thanh phải chăng, không còn lo lắng vì sợ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

5.Các ứng dụng khác của đèn led thanh hắt mặt tiền

Với những ưu điểm nổi bật của mình như ánh sáng tập trung, tầm chiếu xa, tiết kiệm điện, độ bền cao,…Đèn led thanh hắt mặt tiền không chỉ ứng dụng trong chiếu hắt các mặt tiền tòa nhà mà còn có nhiều ứng dụng khác nhau.

5.1 Chiếu hắt tranh phù điêu

Các mẫu tranh phù điêu hiện nay được nhiều gia chủ ưa chuộng và sử dụng cho cảnh quan ngoại thất của mình nhờ có thiết kế đẹp mắt, đa dạng vè mẫu mã và còn mang gia trị nghệ thuật cao làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, các bức trnh phù điêu còn mang lại ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Do đó các bức tranh phù điêu cũng được ưu ái sử dụng để trang trí mặt tiền.
Tuy nhiên, khi về đêm, chúng cũng cần được cung cấp ánh sáng để làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Do đó, các mẫu đèn led thanh hắt mặt tiền alf một giải pháp chiếu sáng lý tưởng trong trường hợp này. Để mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, bạn nên chọn đèn có ánh sáng và hoặc trung tính để tjo điểm nhấn cũng như làm nổi bật các chi tiết tren bức trang và mang đến sự sang trọng cho không gian.

5.2 Chiếu hắt cầu đường

Các mẫu đèn Led thanh hắt mặt tiền còn được ứng dụng phổ biến để trong trang trí và tạo điểm nhấn cho các công trình cầu đường. Vơi khả năng chiếu sáng mạnh mẽ cùng với đa dạng các màu săc ánh sáng. Chúng có vai trờ quan trọng và phù hợp để lắp đặt cho các bị trí trên thành cầu để giúp làm nổi bật câ cầu cũng như giúp người tham gia giao thông dễ dàng di chuyển qua khu vực này. Tại đây bạn có thể sử dụng các mầu snh sáng kahsc nhau tùy thích đặc biệt là các màu ánh sáng rực rỡ như đỏ, xnha lá, xanh dương, tím để tạo điểm nhấn cho cây cầu khi về đêm.

5.3 Chiếu hắt tường bờ rào

Thiết kế dang thanh ngang phù hợp để hắt sáng tường bờ rào bao quanh nhà. Điều này không chỉ giúp tang tính thẩm mỹ mà còn có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và an ninh cho ngôi nhà của bạn.

6. Kết luận

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín đáng tín cậy để chọn mua nhưng chiếc đèn led thanh hắt mặt tiền chất lượng để làm nổi bật mặt tiền tòa nhà hay các công trình của mình thì có thể tham khảo trực tiếp trên trang web của Đèn Led Kingled. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng. Đèn Led Kingled tự tin mag đến cho bạn nhũng sản phẩm chất lượng cao kèm với đó là dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Bài viết trên, Đèn Led Kingled đã giới thiệu tới bạn Đèn led thanh hắt mặt tiền tòa nhà là gì? Đặc điểm nổi bật của chúng ra sao và cách bố trí đèn để hắt mặt tiền làm sao cho hiệu quả. Hy vọng thông qua nội dung này, bạ sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu muốn biết thêm các thông tin chi tiết hơn về đèn led thanh hắt mặt tiền thì hãy liên hệ với Đèn Led Kingled theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.